Thông báo

Câu lạc bộ BEE: Hội thảo chuyên đề “Kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Anh”

15:53 02/08/2016

Sáng ngày 5 tháng 4 năm 2014, tại giảng đường C601, ĐH Ngân hàng TPHCM (56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức, TPHCM) đã diễn ra buổi hội thảo với chuyên đề “ Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh” do câu lạc bộ tiếng Anh BEE, trực thuộc Khoa Ngoại ngữ trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức.
Đây là một trong số các hoạt động định kì hàng tháng của BEE nhằm tạo môi trường giao lưu học hỏi cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê nói tiếng Anh sinh viên trong nhà trường. 
 
Đề tài của buổi hội thảo lần này khá thiết thực và rất được các bạn sinh viên hoan nghênh bởi lẽ nhiều bạn có vốn tiếng Anh kha khá nhưng vẫn không đủ tự tin thuyết trình trước đám đông. Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với phần tham dự và chia sẻ kinh nghiệm của các diễn giả khách mời là những sinh viên cao học ngành Intercultural Relations đến từ trường Đại học Charles De Gaule – Lille III, Pháp. Các bạn sinh viên tham dự cũng đã có cơ hội thử sức mình qua các bài thuyết trình tiếng Anh nho nhỏ nhưng mang lại những trải nghiệm hào hứng khó quên.
 
Một bạn sinh viên chia sẻ: “Buổi hội thảo rất vui và bổ ích. Mình mong BEE sẽ tiếp tục tổ chức thêm những chương trình thiết thực như vậy cho sinh viên bọn mình trong tương lai”
 
Câu lạc bộ tiếng Anh BEE (Banking English Enthusiasts) được thành lập từ tháng 3 năm 2007, là một điểm sáng trong hoạt động đoàn thể và học thuật của sinh viên khoa Ngoại Ngữ nói riêng và của sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP HCM nói chung.   

Một số hình ảnh về buổi hội thảo: