Thông báo

Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của sinh viên khoá 26 ngành Ngôn ngữ Anh

15:57 02/08/2016

Sáng ngày 10/05/2014, Khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 26 tại Hội trường 2, Tôn Thất Đạm - Đại học Ngân hàng TP.HCM.
Theo Quyết định số 568_QĐ_ĐHNH ngày 06/05/2014, Hội đồng chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 26 Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh được thành lập bao gồm: ThS. Phan Thị Lệ Hoa – Chủ tịch Hội đồng, ThS. Lê Nguyễn Bảo  – Ủy viên và ThS. Võ Thị Bảo Châu - Thư ký.
     
Đến dự buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 26 ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có các giảng viên Khoa Ngoại ngữ cùng gia đình, bạn bè của các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và đông đảo sinh viên thuộc các khóa sau đến học tập kinh nghiệm.
     
Sau nhiều ngày chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng dưới sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô hướng dẫn, hầu hết các sinh viên đều tự tin trong quá trình bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình trước Hội đồng. Các đề tài của bạn Dương Lê Thiên An (Speed Reading Skills of English-majored Freshmen) và Nguyễn Ngọc Cúc (How to Improve Listening Skill for Non-English-majored Freshmen) được Hội đồng chấm khóa luận đánh giá cao bởi tính ứng dụng thực tế. Trong suốt quá trình bảo vệ khóa luận, các sinh viên đã thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ mình học một cách thành thạo và lưu loát.

Hội đồng phản biện đã đưa ra nhiều ý kiến góp ý quý báu cho sinh viên. Những ý kiến nhận xét đóng góp tại hội đồng được chia sẻ một cách thẳng thắn, tâm huyết và mang tính khoa học cao. Nhờ đó mà các sinh viên rút ra được những kinh nghiệm rất quý báu cho quãng đường học tập và nghiên cứu khoa học tiếp theo của mình. Có thể nói, buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã trở thành một buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích cho các sinh viên.
   
Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 26 ngành Ngôn ngữ Anh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là “trái ngọt” thành công – kết quả sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của họ tại trường Đại học Ngân hàng TPHCM. Với trình độ chuyên môn vững vàng, khả năng ngoại ngữ - thành thạo, và các kỹ năng mềm được đào tạo bài bản, sinh viên khóa 26 ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sẽ có những nhiều thuận lợi trong công việc chuyên môn và học tập nâng cao kiến thức sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp: